LỜI GIỚI THIỆU LIENKHUCNHAC.NET

Kính thưa Quý khách!

Với sự phát triển của kinh tế - xã hội trong thời gian qua, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã đem lại cho quý khách những thiết bị công nghệ phục vụ nhu cầu đời sống con  người. Và trong những thiết bị đó có sản phẩm điện thoại thông minh đem lại tiện ích vô cũng lớn lao cho mọi người, đáp ứng nhu cầu đó, chúng tối cho ra đời website www.lienkhucnhac.net với mục đích đem những bản nhạc mà không phải từ những ca sỹ nổi tiếng hát, Nhạc Vàng Trữ Tình đơn giản là sự giải trí của mỗi người, họ hát bằng niềm đam mê, bằng tình yêu âm nhạc sau những công việc mệt nhọc.

Quý khách có thể Nghe và Tải Nhạc Vàng Trữ Tình từ máy vi tính, điện thoại di động. Hiện tại chúng tôi đã phát triển thành công Ứng dụng Nhạc Vàng Trữ Tình trên Cửa hàng Play dành cho các điện thoại hỗ trợ hệ điều hành Android.

 

Quý khách có thể tải các bài hát trên ứng dụng đó về chiếc điện thoại của mình và thoải mái nghe những bài hát trữ tình nhạc vàng chọn lọc hay nhất dành cho bạn. Và Chúng tôi luôn luôn cập nhật những Ca Khúc Nhạc Vàng Trữ Tình mới và hay nhất đem đến cho quý vị giải trí tuyệt vời!

Chúc quý khách nghe nhạc vui vẻ!

 

Ban Quản Trị ngày 16/06/2016